Google Analytics: UA-221779825-28

Chuỗi Nhà hàng SUSHI WORLD hân hạnh được hợp tác cùng CLB HYDROGEN VIỆT NAM ASEAN

Giới thiệu về CLB HYDROGEN VIỆT NAM ASEAN

Câu lạc bộ Hydrogen Việt Nam Asean (Vietnam Asean Hydrogen Club) đã được thành lập trong bối cảnh, Việt Nam được các chuyên gia quốc tế, các tổ chức năng lượng đánh giá là quốc gia có thế mạnh về năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời, điện thủy triều, điện sóng biển, điện hải lưu, điện sinh khối.

Ông Lê Ngọc Ánh Minh, chủ tịch điều hành Pacific Group hợp tác với đối tác quốc tế như Asean và Nhật Bản, đã nghiên cứu thận trọng, bàn bạc và đề ra sáng kiến thành lập Câu lạc bộ Hydrogen Việt Nam Asean (Vietnam Asean Hydrogen Club) viết tắt là VAHC nhằm tạo một sân chơi thể thức cho các nhà hoạch định chính sách, nhà khoa học, nghiên cứu, nhà phát triển dự án, nhà đầu tư tài chính, tài trợ chống biến đổi khí hậu để hình thành một cộng đng hydrogen của Việt Nam và khu vực Asean. Thông qua VAHC, các thành viên, các cơ quan chính phủ và phi chính phủ, các nhà vận động năng lượng hydrogen, các nhà công nghệ và đầu tư có thể gặp gỡ và chuyển nhận tài nguyên về nhân lực, quỹ đất, công nghệ, tài chính, xây dựng, cung ứng, tiêu thụ hydrogen ở mức độ quốc gia và khu vực.

CLB Hydrogen Việt Nam ASEAN ( CLB VAHC) đã nhận được Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0317756934 do Sở KHĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 28 tháng 3 năm 2023, là Công ty TNHH Một thành viên.

Chuỗi nhà hàng Sushi World hân hạnh được đồng hành hợp tác chiến lược với CLB HYDROGEN VIỆT NAM ASEAN

CLB Hydrogen Việt Nam Asean và chuỗi nhà hàng Sushi World hợp tác chiến lược. Thành viên CLB VAHC và đối tác đồng hành của CLB được hưởng ưu đãi giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi dùng dịch vụ tại chuỗi nhà hàng Sushi World tại Việt Nam.

Sushi World cũng sẽ phối hợp với CLB VAHC tổ chức các tiệc chiêu đãi định kỳ và bất thường trong chuỗi sự kiện của CLB, các buổi tiếp khách trong nước và quốc tế

logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat with Sushi World
Chọn ngôn ngữ