Sushi World với thực đơn đa dạng món ăn và luôn đảm bảo độ tươi ngon, mang đến trải nghiệm trọn vẹn dành cho quý thực khách. Đặc biệt, Sashimi ở Sushi World làm từ nguồn nguyên liệu lấy trực tiếp từ vùng biển Nhật Bản, sau đó vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không.

Với tinh thần mang tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến mọi bữa tiệc, mỗi món ăn ở Sushi World đều được trang trí và trình bày một cách cầu kỳ, nghiêm túc mang lại sự đẹp mắt và chuyên nghiệp, mang lại sự tinh tế cho bữa tiệc của quý khách!

gt8

Sushi World luôn chăm chút cẩn thận cho từng chi tiết trong các nhà hàng của mình. Với không gian yên tĩnh, toàn bộ nội thất được thiết kế từ gỗ mộc mạc, ấm áp tạo cảm giác vừa gần gũi nhưng cũng không kém phần sang trọng, trang nhã. 

Sushi World với đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm đến từ nhật cùng với đội ngũ nhân viên địa phương được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách chất lượng nhất

gt-2

Rong biển là nguồn dinh dưỡng dồi dào các chất iốt, vitamin K, vitamin B2 (thường có trong thịt, cá, sữa, rau xanh), axit pantotenic, magiê, sắt, canxi, … ngăn ngừa ung thư.

gt-3

Cá Kanpachi loại cá chứa nhiều chất dinh dưỡng và dùng để chế biến sashimi và sushi là ngon nhất, trở thành nguồn cung cấp axit béo omega-3 có lợi cho tim mạch.

gt-4

Sò điệp là một hải sản có mùi thơm đặc trưng, thịt ngọt thường được dùng làm món khai vị. Hương vị sò điệp nguyên thuỷ đã dai ngon, chế biến tinh tế một chút sẽ càng hấp dẫn cho các bữa ăn

gt-5

Mì Udon được chế biến từ bột lúa mì. Đặc điểm của mì udon là sợi mì rất dày, dày hơn cả mì soba , đồng thời sợi cũng trắng hơn và dai hơn. Đường kính sợi mì thường khoảng 1cm, tương tự như chiếc đũa ăn.